Gà chọi thần kê là gì? Top những loại vảy gà cực hiếm

Vảy gà chọi thần kê với những anh em tham gia đá gà chắc hẳn cũng không quá xa lạ với gà thần kê, loại gà mà anh em chọi gà  ai  cũng khao khát có được. Vậy có những loại vảy gà chọi thần kê quý hiếm nào để anh em tìm nuôi? Hãy cùng Suncity tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

 

tổng hợp vảy gà chọi thần kê
Gà chọi thần kê là gì? Top những loại vảy gà chọi thần kê cực hiếm

Xem thêm: https://suncity888.info/da-ga

Gà chọi thần kê là gì?

Gà chọi thần kê hay còn gọi là gà linh kê, là những giống gà có dáng vẻ bên ngoài đặc biệt, với những khả năng đặc biệt, nó còn đại diện cho sự may mắn trong mỗi cuộc chiến khốc liệt và giành chiến thắng.

Số lượng quý hiếm

 Đây là loại gà  vô cùng quý  hiếm, số lượng vô cùng hiếm hoi và đương nhiên là giá của những chú gà thần kê này cực kỳ đắt, và có tiền chưa hẳn đã mua được bởi để tìm ra một  chú gà linh kê thật sự rất khó. Số lượng hiếm có trong hàng chục nghìn con gà chọi tốt nhất mới may mắn tìm ra được một chú gà linh kê.

Vẻ đẹp độc đáo

Vẻ đẹp độc đáo không trùng với những chú gà thông thường, chưa xét đến việc chiến đấu có mạnh mẽ hay không, đấm đá có hay và khôn khéo hay không, nhưng với vẻ đẹp độc đáo của chúng cũng  đủ khiến người nhìn mê đắm mê đuối rồi. 

Đá bằng đòn hiểm

Với những cú đòn hiểm, đòn cáo chỉ xuất hiện ở những chú gà thần kê có thể khiến chúng trở thành bá chủ, kết thúc mọi trận đấu một cách nhanh chóng. Những đòn thủ này sẽ khiến những chú gà chọi đối thủ nhanh chóng bị chết bất đắc kỳ tử, hoặc chạy trốn. Chính vì vậy mà bất cứ ai cũng muốn có một chú gà có nhiều đòn chí mạng.  

Mang lại may mắn cho chủ nhân 

Điều này được chứng minh qua các trận đấu của những chú gà linh kê, hơn nữa chủ nhân sẽ gặp được nhiều may mắn hơn khi nuôi chúng. Chính vì lẽ đó các trận đấu gà thần kê luôn dành chiến thắng đem may mắn và tiền tài về cho chủ nhân của chúng. 

vảy gà quý hiếm vẩy tốt sẽ mạng lại may mắn cho chủ nhân
Gà chọi thần kê là gì?

Những kiểu vảy gà chọi thần kê cực hiếm   

Vảy gà là một trong những yếu tố quan trọng để anh em có thể lựa chọn cho mình một chú gà chọi siêu đỉnh. Để các bạn không nhầm lẫn giữa các loại vảy gà chọi tốt hay gà chọi xấu, chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin về các loại vảy gà chọi thần kê cực quý hiếm dưới đây. 

Vảy gà thần kê tài án thiên

Đây là loại vảy gồm một miếng vảy lớn gần sát với đầu gối của gà và là vị trí cao nhất trên đôi chân của nó. Gà vảy án thiên có những kỹ năng né đòn đỉnh cao cũng như độ bền bỉ tốt. Hơn thế nữa chúng cũng nhả đòn tấn công cực hiểm nhanh gọn lẹ, khiến đối phương trở tay không kịp. Chính vì thế khi có cơ hội những chú gà vảy án thiên của chúng ta sẽ không ngần ngại tung ra những đòn đá vào chỗ hiểm kẻ thù. 

Vảy gà thần kê nội hoa đăng 

Loại vảy này được chú ý rất nhiều bởi chúng được bắt tử hàng nội đi thẳng lên cựa. Nếu cả 2 bên chân đều có vảy hoa đăng thì được các anh em gọi là vảy độc. Chúng có tính công phá đòn địch và tung ra liên hoàn cước, khiến kẻ thù không kịp  trả đá lại tối tăm và gục ngã trước đòn tấn công. 

Vảy gà chọi thần độc giáp

Có thể nói đây là loại vảy siêu to, nếu vảy càng nằm sát cựa thì sẽ càng tốt. Gà thần kê sở hữu được loại vảy này thì chỉ có thể đem lại bàn thắng cho chủ nhân của mình treenmoij trận đấu, khiến kẻ thù ai gặp cũng phải lo sợ. 

Vảy gà chọi thần kê giáp thới phòng đao

Vảy giáp thới hồng đao này được xếp vào hàng những tướng của chiến kê. Vì chúng di chuyển vô cùng nhanh nhẹn. Với khả năng phóng nhanh như lao này, chúng sẽ khiến kẻ thù hoảng sợ bỏ chạy ngay từ khi mới gặp. 

Vảy gà thần kê lạc ma hàm cốc

Loại vảy này lớn hơi tròn năm ngay cựa phía dưới cựa, và cực kỳ hiếm gặp. Nếu bạn đang sở hữu chú gà có loại vảy này thì bạn thật sự may mắn. Với nhiều chiêu đá theo kiểu đá mé và đá theo kiểu đá ngang cực đỉnh. Chính vì vậy đối thủ sẽ chết ngay với giống gà này.  

Vảy gà chọi thần kê khai vương

Liên kết từ những vảy nhỏ xếp với nhau thành hình chữ nhật và nằm gần chậu gà,  Đay là loại gà chiến một khi tung ra đòn thì vô cùng ác liệt và tàn bạo. Chúng là loại hiếu chiến nhất trong những loại gà chọi và luôn biết cách tấn  công vào chỗ hiểm của đối thủ. Với đặc tính trên thì chẳng đổi thủ nào có thể tồn tại trên sân đấu quá 3 phút. 

Vảy gà chọi thần kê độc biên

Loại gà này có vảy là một hàng vảy tại đường biên không đứt đoạn từ trên xuống, Đây là kiểu gà khá quý hiếm, có rất nhiều biệt tài. 

Những kiểu vảy gà chọi thần kê cực hiếm 

Lời kết về vảy gà chọi thần kê

Bài viết trên viết về gà chọi thần kê, và những loại vảy gà chọi thần kê cực kỳ quý hiếm. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tại trang. 

Xem thêm:

Đá gà Suncity

Gà ô là gì?

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

%d bloggers like this: